Cùng tham dự còn có lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị của Thanh tra Chính phủ cũng như nhiều cơ quan, ban, ngành; các học viên chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trang trọng, ấm áp, sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ và nhiều phát biểu chân tình, sâu sắc của các đại biểu dành cho Ban Giám hiệu và đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, đồng chí Trần Văn Minh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã nhấn mạnh và đề cao truyền thống, đạo lý tôn sư trọng đạo của người Việt Nam từ xưa đến nay. Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ luôn quan tâm đặc biệt tới công tác đào tạo, bồi dưỡng, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong việc phát triển số lượng, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức ngành Thanh tra. Để làm được điều đó, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đã có những chỉ đạo, lãnh đạo sát sao nhằm giúp Trường Cán bộ Thanh tra phát triển về chất lượng giảng viên cơ hữu và kiêm chức - những lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị có kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, công tác pháp chế, nghiên cứu khoa học.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh cũng dành lời khen ngợi đặc biệt đối với Ban Giám hiệu và tập thể Nhà trường trong nỗ lực đổi mới chất lượng, phương pháp, chương trình, tài liệu đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với tình hình hình mới, nhất là trong điều kiện Trường Cán bộ Thanh tra chuẩn bị thực hiện kế hoạch tự chủ tài chính từ năm 2021.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh bày tỏ hi vọng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, nhân viên Nhà trường sẽ nỗ lực cùng Ban Giám hiệu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị Tổng Thanh tra Chính phủ giao, đồng thời chủ động, tích cực mở rộng thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Nhà trường, góp phần thiết thực nâng cao chất lượng cán bộ công chức ngành Thanh tra trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: P.PV&BT
leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Văn Minh, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ tham gia tiết mục văn nghệ. Ảnh: P.PV&BT
leftcenterrightdel
 Đồng chí Đinh Văn Minh, Vụ trưởng Vụ Pháp chế . Ảnh: P.PV&BT

leftcenterrightdel
 Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra nói lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ cũng như lời chúc mừng của các cục, vụ, đơn vị và các học viên với Nhà trường. Ảnh: P.PV&BT

K. Dung