Tọa lạc tại ranh giới của khu quần thể thuộc khu đô thị Tứ Hiệp và Ngũ Hiệp của trung tâm hành chính Thanh Trì - khu vực được đánh giá có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất khu vực phía Nam Thủ đô. Tecco Garden cách bến xe Nước Ngầm 4km, bệnh viện đa khoa Thanh Trì 2km, Công viên Yên Sở, Siêu thị Metro Hoàng Mai, TTTM Thanh Trì,... Vị trí dự án thuận lợi cho việc di chuyển hàng ngày, cư dân sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi về đến nhà sau một ngày làm việc dài, rồi lại phải đối mặt với tình trạng giao thông hỗn loạn.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 14.470m2, Tecco Garden bao gồm 4 tòa tháp cao 25 tầng, 736 căn hộ có diện tích từ 87,5m2 đến 148m2, với tầng hầm mở rộng và 2 tầng thương mại. Tecco Garden hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh bền vững, những lợi ích dài lâu và bảo an cho tương lai của thế hệ kế cận.

Căn hộ Tecco Garden được thết kế vuông vắn, tất cả các căn đều có 2 mặt thoáng với 100% có ánh sáng và gió tự nhiên vào từng phòng, hành lang chung cư thông thoáng với mật độ chỉ 8 căn và 4 thang máy trên một sàn. Căn hộ được bố trí hợp lý từ 2 - 4 phòng ngủ, 2 lô gia, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ độc thân, cặp vợ chồng trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ.

Mục đích của Tecco Garden là tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, bình yên, không vướng bận giữa guồng quay đô thị. Tại đây, những tiện ích sống được chu toàn đầy đủ nhất với khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi cho con trẻ, khu tĩnh dưỡng cho người già, phòng tập gym, spa để phục vụ cư dân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, quầy thuốc, luôn sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây.

Tecco Garden được xây dựng như một thành phố thu nhỏ mà ở đó những cư dân tương lai là những tri thức trẻ, những cán bộ cơ quan huyện Thanh trì, những gia đình nhiều thế hệ sẽ có một cuộc sống an cư hạnh phúc. Tại Tecco Garden, cư dân cũng không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề an toàn bởi ban quản lý luôn theo sát từng bước với hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng như thẻ từ an ninh cho từng thành viên trong gia đình.

Hiện tại, khi đặt mua căn hộ Tecco Garden, khách hàng sẽ nhận nhà vào ở luôn vì hạ tầng đã được hoàn thiện và đồng bộ, hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất vào dịp cuối năm 2019 tại khu vực phía Nam. 

Thông tin chi tiết về Dự án Tecco Garden vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch: Tầng 1 - Tòa nhà TECCO GARDEN - đường Quang Lai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0966.91.10.10

Website: www.teccogarden.com.vn