Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Sơn nước trên Toàn Quốc. Tập Đoàn Sơn Đại Việt đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phục vụ sản xuất, kinh doanh, khẳng định uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Đến nay hệ thống nhà máy, nhà phân phối nhân sự trải dài trên 63 Tỉnh Thành.

leftcenterrightdel
 

Từ một doanh nghiệp có mô hình sản xuất Sơn nước với quy mô nhỏ lẻ, sau 12 năm tổ chức sản xuất kinh doanh đến nay hệ thống Tập Đoàn đã có 07 nhà máy sản xuất sơn với quy mô được đầu tư hơn 100 Tỉ đồng mỗi nhà máy. Ở khu vực Miền Nam Tập đoàn đã xây dựng 2 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ. Ở Miền Trung Tập Đoàn xây dựng 04 nhà máy tại TP Đà Nẵng, TP Vinh Nghệ An, TP Thanh Hóa, Tỉnh Khánh Hòa. Tại Miền Bắc Tập Đoàn có 02 nhà máy tại TP Hà Nội và đang khởi công xây dựng nhà máy thứ 8 tại TP Hải Phòng.

leftcenterrightdel
 

Bên cạnh các nhà máy sản xuất được xây dựng bài bản và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất việc cung ứng sản phẩm cho nhà phân phối, khách hàng, đối tác đến nay toàn bộ hệ thống nhân sự văn phòng, công nhân sản xuất với hơn 1000 cán bộ nhân viên và hơn 10.000 cán bộ nhân viên tổ chức phát triển thị trường trên toàn quốc. Năm 2017 Tập Đoàn Sơn Đại Việt đã khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình trên thị trường với hơn 30.000 nhà phân phối lớn nhỏ và đạt doanh thu bán hàng năm 2017 hàng ngàn tỷ đồng.

Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn nước. Phương châm xây dựng và phát triển, Cùng với đó việc tổ chức phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng trong 03 năm gần đây của Tập Đoàn Đại Việt đã làm cho không ít người tò mò, hoài nghi về năng lực thật sự của Tập Đoàn. Đặc biệt có nhiều đối thủ cạnh tranh tìm mọi cách để làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Tập Đoàn.

leftcenterrightdel
 

Tập đoàn sơn Đại việt đã không ngừng thay đổi các mô hình mới, phù hợp với định hướng chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về phát triển doanh nghiệp, đồng thời thích ứng với cơ chế thị trường và xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, bảo đảm cho tiến trình phát triển ổn định, lâu dài với sự tăng trưởng bền vững các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tăng thu nhập cho người lao động và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Trong những năm gần đây, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Tập Đoàn Sơn Đại Việt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh với nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, luôn duy trì được chất lượng sản phẩm, giữ vững thị trường, tích cực tham gia sản xuất.

leftcenterrightdel
 

Nhờ vào sự lãnh đạo của Hội Đồng Quản Trị và bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo của Tập Đoàn. Đặc biệt với quy mô tổ chức sản xuất kinh doanh rộng lớn trên 63 Tỉnh Thành Tập Đoàn đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đặc biệt được rất nhiều khách hàng, đối tác lớn hợp tác phân phối sản phẩm trên Toàn Quốc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn nước và những năng lực hiện có của Tập Đoàn chắc chắn Tập Đoàn Sơn Đại Việt sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới cả về chất lượng và số lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cho mọi khách hàng!.