Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thang máy Sin Việt được thành lập năm 1999 tọa lạc tại số 64 Thụy Khuê - Q.Tây Hồ - Hà Nội. Công ty TNHH Thang Máy Sin Việt là đại lý độc quyền của hãng thang máy SANYO Nhật Bản, một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn,...Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng hạ hàng hóa mang nhãn hiệu SANYO cho các công trình xây dựng, các tòa nhà và các chung cư cao tầng. Sản phẩm thang máy SANYO đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2008. Điều này đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn của công ty: xây dựng uy tín từ chất lượng hiệu quả. 

leftcenterrightdel
Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, ATLĐ của công ty 

Năng lực và uy tín của công ty luôn tạo được niềm tin

Với uy tín hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành Công ty TNHH Thang máy Sin Việt đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Công ty phấn đấu để trở thành 1 trong những Công ty Thang Máy lớn mạnh và danh tiếng nhất. Vì vậy công ty luôn tâm niệm rằng khách hàng hiện là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 Các công trình tiêu biểu của công ty TNHH Thang máy Sin Việt

Bằng bản lĩnh trí tuệ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghành, được đào tạo chính quy trong lĩnh vực lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn...nên công ty có khả năng lắp đặt với độ chính xác cao nhất, an toàn nhất. Ngoài ra công ty cũng quan tâm đến các vấn đề hậu mãi sau khi hoàn thành công trình cung cấp dịch vụ bảo hành, bào trì miễn phí toàn diện, cũng như bảo trì, cải tạo, sửa chữa các loại thang do các công ty trong nước lắp ráp. Đã giúp Công ty TNHH Thang máy Sin Việt được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Thang máy, thang cuốn SANYO đã có mặt hơn 50 tỉnh thành trên cả nước và in đậm dấu ấn tại các công trình trọng điểm như: Bộ tài chính, khu độ thị  CIPUTRA, nhà Quốc hội, hợp khối Lai Châu, các bệnh viện đa khoa tỉnh( Lào Cai, Lai Châu,  Bãi Cháy.....), cục thuế các tỉnh thành phố lớn( Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng), Bộ tài nguyên & môi trường.

Tất cả các dự án mà doanh nghiệp tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn đều trong môi trường cạnh tranh, công bằng, minh bạch được thông báo trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia để tất cả các nhà thầu có điều kiện tham gia, hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ và trong quá trình triển khai thực hiện dự án công ty thi công thang máy luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu. Lấy phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Độ thẩm mỹ và giá rẻ” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công ty TNHH Thang Máy Sin Việt đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công Ty có được chỗ đứng như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công Ty không ngừng đổi mới nâng cao thiết bị kỹ thuật hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới và phương pháp quản lý tiên tiến để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế. Điều quan trọng hơn, Công Ty luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín vào trong mỗi công trình./.