Địa chỉ 165D1 Đường Lưu Chí Hiếu, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ông Bùi Văn Sách sinh năm 1966 là một người sinh ra huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định . Đến năm 2000 ông vào miền Nam lập nghiệp và luôn tích cực hoạt động trong công tác từ thiện, khám chữa bệnh miễn phí cho người bệnh.

Ngày 10/05/2019 ông được trung tâm kế thừa ứng dụng y học cổ truyền chợ Lớn chứng nhận là hội viên xuất sắc trong công tác thiện nguyện "khám chữa bệnh từ thiện thuộc trung tâm kế thừa ứng dụng y học cổ truyền Chợ Lớn" với nhiệm vụ chuyên nghiên cứu cây, con thuốc và những bài thuốc gia truyền cùng các phương pháp khám chữa bệnh trong dân gia.

Với tài năng và tâm huyết làm nghề cùng với tâm tài đức kết hợp hài hòa với nhau hiện nay ông đang điều hành công ty với mục tiêu nghiên cứu, sưu tầm những cây dược liệu tốt cho sức khỏe và lấy "sức khỏe bệnh nhân làm kim chỉ nam". Bằng tấm lòng tâm đức ông đã nghiên cứu ra một số bài thuốc cũng như sản phẩm tốt để điều trị và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân cũng như phát triển công ty ngày càng lớn mạnh gây dựng được lòng tin cho người bệnh./.