Gần 25 năm xây dựng và phát triển, tuy chưa phải doanh nghiệp lớn trên địa bàn Tp. Hải Phòng trong lĩnh vực xây dựng Công Ty TNHH Biên Thùy đã có nhiều đóng góp song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong thời điểm khó khăn kinh tế, dịch bệnh Covid – 19.

Công ty TNHH Biên Thùy thành lập vào năm 1995 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hải Phòng cấp phép, tọa lạc tại Thôn Tân Lập, Xã Đoàn Lập, Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh xây dựng các công trình dân dụng và hạ tầng kỹ thuật…Những công trình này khi khánh thành sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của thành phố hoa phượng nở.

Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động đã giúp Công ty TNHH Biên Thùy được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương. Các dự án mà Công ty tham gia đấu thầu và được các chủ đầu tư lựa chọn cơ bản đáp ứng được sự cạnh tranh, công bằng, minh bạch để các nhà thầu có điều kiện tham gia, gửi hồ sơ pháp lý, năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm. Và trong quá trình triển khai thực hiện dự án Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ mà các chủ đầu tư yêu cầu.

Lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo của công trình và là tiêu chí được Công ty TNHH Biên Thùy đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng trên địa bàn Tp. Hải Phòng, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại. Với những nỗ lực cố gắng trong những năm vừa qua cũng như thử thách trong thời gian tới.

Theo chia sẻ lãnh đạo Công ty TNHH Biên Thùy: Là một doanh nhân, tôi luôn nghĩ rằng doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả là do người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp. Làm ăn có hiệu quả, các doanh nghiệp và doanh nhân sẽ tiếp tục có những đóng góp với cộng đồng xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần đáng kể tạo nên nguồn lực tài chính cho ngân sách đầu tư vào các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tiên Lãng và đầu tư vào các công trình phúc lợi công cộng phục vụ lợi ích của nhân dân của Tp. Hải Phòng.

 PV