leftcenterrightdel
BBi Việt Nam hợp tác cùng Shark Phạm Thanh Hưng ngày 16/03/2019 

Tại sao BBi Mall được xem là một ứng dụng mua sắm Thương mại điện tử?

Như chúng ta đã biết, sàn thương mại điện tử là một website diễn ra các hoạt động mua bán trực tuyến của nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau không sở hữu hay quản lý website đó.

BBi Mall là một ứng dụng cho phép người bán và người mua kết nối với nhau qua mục chat trực tiếp. Tại BBi Mall, khách hàng cần gì cũng có, từ các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, điện thoại… cho đến các dịch vụ như tổ chức sự kiện, thiết kế nội thất, bất động sản, cho thuê xe…

leftcenterrightdel
Giao diện ứng dụng mua sắm BBi Mall 

Việc sử dụng Ứng dụng mua sắm BBi Mall vô cùng đơn giản, chỉ cần tải Ứng dụng, tạo tài khoản, xác thực, tạo shop online và đăng sản phẩm. Hơn thế nữa, người bán còn được quảng cáo sản phẩm miễn phí trên các kênh truyền thông của BBi Việt Nam.

leftcenterrightdel
Lễ ra mắt bản thử nghiệm ứng dụng BBi Mall ngày 13/01/2019 

Cùng tìm hiểu thêm một số ưu điểm nổi bật của Ứng dụng này nhé:

Mua sắm thỏa thích, tích lũy cho tương lai

Nhằm giúp khách hàng gia tăng giá trị và thêm nhiều lợi ích khi mua hàng, BBi Mall sở hữu tính năng tích điểm từ hệ thống, giúp khách hàng tích điểm tối đa lên đến 100% giá trị sản phẩm. Thông qua cơ chế mua hàng, tích điểm, lượng khách hàng của người bán không những tăng lên mà còn trung thành cùng họ.

BBi Mall - Ưu tiên thanh toán không dùng tiền mặt

Để thuận tiện cho việc thanh toán khi mua sắm, BBi Việt Nam đã áp dụng hình thức thanh toán bằng mã QR khi mua hàng trên Ứng dụng BBi Mall. Vừa hiện đại, vừa nhanh chóng và phù hợp với xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. 

leftcenterrightdel
Ông Thân Ninh Hoài - Tổng Giám đốc BBi Việt Nam 

Ông Thân Ninh Hoài - Tổng Giám đốc BBi Việt Nam chia sẻ: “BBi Việt Nam được thành lập bởi con người Việt Nam, với sứ mệnh nâng tầm giá trị Việt, thương hiệu Việt. Khác với các ứng dụng khác, BBi Mall có cơ chế tích điểm và hoàn lại số điểm một cách dần dần, tiêu dùng càng nhiều, tích điểm càng lớn. Đây là điểm khác biệt với các ứng dụng mua sắm online khác tại Việt Nam.”

Với những tính năng ưu việt, hiện tại, ứng dụng BBi Mall đã có hơn 600.000 User ID trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Đồng thời, BBi Việt Nam cũng liên kết với hơn 500 doanh nghiệp và hơn 3000 Shop online, tạo ra hàng triệu giao dịch thành công trên ứng dụng.

leftcenterrightdel
Đại lễ vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu và khách hàng xuất sắc Quý I/2019 

Và ngày 16/10 tới đây, sự kiện sinh nhật mừng BBi Việt Nam tròn 2 tuổi sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp, khách mời đặc biệt là sự hiện diện của các cơ quan ban ngành và shark Phạm Thanh Hưng.

Công ty BBi Việt Nam hy vọng thông qua sự kiện này, BBi Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ hơn về BBi Việt Nam, tăng thêm sự gắn kết với các doanh nghiệp trong tương lai, đồng thời lan tỏa thông điệp của nền kinh tế chia sẻ đến tất cả mọi người./.