Theo tin từ Văn phòng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội hôm nay, đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá áo và bóng của đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng.

Đến ngày cuối của phiên đấu giá, một doanh nghiệp ở TP.HCM trả giá 6 tỷ đồng. Tối cùng ngày, doanh nghiệp này nâng lên 10 tỷ.

leftcenterrightdel
Bộ trưởng LĐTBXH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn giới thiệu quả bóng và áo thi đấu kèm chữ ký của các thành viên đội U23 Việt Nam được đấu giá.

Tối 11/2, khi phiên đấu giá sắp kết thúc, Tập đoàn FLC tham gia với mức giá đưa ra 20 tỷ đồng.

Trước đó, sáng 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao áo và quả bóng đội tuyển U23 có đầy đủ chữ ký các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam sau khi đoạt danh hiệu Á quân giải Vô địch U23 châu Á 2018 tới Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông và đề nghị 2 Bộ phối hợp tổ chức đấu giá. Kinh phí thu được sẽ tặng các gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Văn phòng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội sẽ báo cáo Bộ trưởng Bộ chủ quản để sớm tổ chức lễ bàn giao áo, bóng và tiếp nhận tiền đấu giá.

Theo H.Anh

Vietnamnet